Sạc Macbook Air chính hãng cao cấp, có chế độ bảo hành

Nếu bạn cần thay đổi bộ sạc cho Macbook Air của mình. Thì điều quan trọng là bạn phải tìm được bộ sạc Macbook Air chính hãng, phù hợp với chiếc Mac của bạn. Không giống như cáp lightning có một kích cỡ phù hợp với tất cả các loại Iphone, các dòng Macbook của Apple sẽ có những bộ sạc khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được bộ sạc chính xác, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Lý do cần chọn bộ sạc Macbook Air chính hãng?

Việc sử dụng bộ sạc chính hãng cho các thiết bị điện tử là cách để đảm bảo độ bền cho sản phẩm điện tử của bạn. Đồng thời cũng đảm bảo được độ an toàn cho bản thân bạn. Lựa chọn sạc cho Macbook cũng vậy.

Việc sử dụng sai bộ sạc dường như không ảnh hưởng đến chiếc Macbook của bạn. Nhưng việc sử dụng bộ sạc không chính hãng sẽ một là vấn đề lớn. 

Sử dụng sai bộ sạc có làm hỏng Macbook Air hay không?

Hiện nay có 4 loại bộ sạc cho Macbook là USB-C, MagSafe 2, MagSafe hình chữ L, MagSafe hình chữ T. Mỗi bộ sạc có sự khác nhau về công suất.

Sạc Macbook Air chính hãng cao cấp, có chế độ bảo hành
Bộ phụ kiện đầy đủ của sạc Macbook air

Việc sử dụng bộ sạc của dòng Macbook này cho dòng Macbook khác với công suất cao hơn sẽ không làm hỏng chiếc máy Mac của bạn. Vì các bộ sạc này đều là hàng chính hãng của Apple. 

uy nhiên, nếu bạn sử dụng bộ sạc có mức công suất thấp hơn so với yêu cầu của chiếc Mac, có thể sẽ không sạc được. Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng bộ sạc Macbook Air chính hãng và phù hợp.

Bộ sạc Macbook giả, không phải chính hãng có an toàn không?

Một lưu ý quan trọng khi mua bộ sạc Macbook Air đó chính là bạn sẽ gặp phải hàng giả. Là sản phẩm làm theo bộ sạc chính hãng của Apple, có chức năng tương tự nhưng sẽ không đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn và cả chính bạn.

Các sản phẩm hàng giả hay là hàng không được cung cấp bởi Apple đều được sản xuất từ các linh kiện rẻ tiền, có thể làm giảm độ bền chiếc Mac yêu quý của bạn. Hơn nữa, những sản phẩm không chính hãng còn dễ dàng gây rò rỉ điện thậm chí là cháy nổ. gây nguy hiểm đến cả tính mạng người sử dụng. Chính vì thế bạn cần thận trọng trong lựa chọn và mua bộ sạc Macbook Air chuẩn, chính hãng. 

Sạc Macbook Air chính hãng cao cấp, có chế độ bảo hành
Cần nhận biết cách phân biệt sạc Macbook thật giả qua quá trình hoạt động

Các bước để chọn được bộ sạc Macbook Air chính hãng

Để tìm đúng bộ sạc cho chiếc Macbook Air của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Xác định dòng hay kiểu máy Macbook Air
 • Tìm bộ sạc phù hợp theo các thông tin bên dưới
 • Mua bộ sạc chính hãng của Apple

Vậy có những bộ sạc nào dành riêng cho Macbook Air?

Bộ sạc Macbook Air chính hãng cho các dòng Macbook

Trước khi mua bất kỳ một phụ kiện nào cho chiếc Macbook. Bạn cần phải biết kiểu máy cũng như năm của Macbook. Dưới đây là hai loại sạc với công suất và đầu nối khác nhau, tương thích cho các dòng Macbook Air khác nhau:

Bộ đổi nguồn MagSafe công suất 45W với đầu nối kiểu MagSafe 2 tương thích với:

 • MacBook Air (13in, năm 2017)
 • MacBook Air (11in, 13in, đầu năm 2015)
 • MacBook Air (11in, 13in, đầu năm 2014)
 • MacBook Air (11in, 13in giữa năm 2013)
 • MacBook Air (11in, 13in giữa năm 2012)
Sạc Macbook Air chính hãng cao cấp, có chế độ bảo hành

Bộ sạc Macbook Air 45W Magsafe 2 này hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người tìm mua. Bởi các dòng Macbook Air từ năm 2012 đến 2017 đang được sử dụng rất phổ biến. 

Bộ đổi nguồn MagSafe công suất 45W với đầu nối kiểu “L” tương thích với:

 • MacBook Air (13in, 11in, giữa năm 2011)
 • MacBook Air (13in, 11in, cuối năm 2010)
 • MacBook Air (giữa năm 2009)
 • MacBook Air (cuối năm 2008)
 • MacBook Air (Nguyên bản)

Khi đã lựa chọn được sạc Macbook Air chính hãng phù hợp cho chiếc Macbook của bạn. Thì việc tìm kiếm địa chỉ mua sạc chính hãng của Apple cũng rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ uy tín để bạn mua được sản phẩm ưng ý mà không lo hàng giả, hàng nhái, hàng lô?

Mua sạc Macbook Air chính hãng ở đâu?

Sạc Macbook Air chính hãng cao cấp, có chế độ bảo hành
Phụ Kiện Mac là địa chỉ cung cấp phụ kiện macbook uy tín trên cả nước

Khi đã biết được bộ sạc bạn cần cho chiếc Mac. Có thể bạn sẽ băn khoăn không biết mua bộ sạc đó ở đâu? Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sạc Macbook. Nếu bạn tìm kiếm bộ sạc Macbook Air trên các website. Bạn sẽ nhận được rất nhiều các kết quả với các mức giá khác nhau. Từ các hình dạng, phiên bản, đầu nối đến giá thành cũng khác nhau. Vì thế lựa chọn địa điểm mua sạc Macbook chính hãng cũng rất quan trọng.

Nếu đặt mua từ website của Apple bạn sẽ gặp khó khăn về hình thức thanh toán, vận chuyển và thời gian giao hàng. Chính vì vậy lựa chọn các đơn vị cung cấp phụ kiện Mac chính hãng ở Việt Nam là rất hợp lý. Một trong những địa điểm chuyên bán sạc Macbook Air chính hãng hiện nay là PHUKIENMAC.

PHUKIENMAC là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Apple. Trong đó, sạc Macbook Air 45W Magsafe 2 đang là sản phẩm được rất nhiều người đặt hàng. Bởi chất lượng sản phẩm cao cấp, có chế độ bảo hành và luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng chọn được phụ kiện Mac ưng ý. 

0904.96.7989