Sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 chính hãng, chất lượng cao

Hiện nay, sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 chính hãng đang được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi đa số người dùng Mac đều nhận thấy bộ sạc đi cùng máy tính luôn không bền bằng máy Mac. Chính vì thế, lựa chọn một bộ sạc thay thế cho bộ sạc cũ khi bị hư, hỏng, bị mất hay bị trộm là vô cùng cần thiết. Vậy địa chỉ nào cung cấp bộ sạc Mac chính hãng? Thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn mua được bộ sạc chất lượng tốt.

Tại sao nên sử dụng sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 chính hãng?

Do nhu cầu sử dụng sạc Macbook Air tăng cao. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp bộ sạc này với các mức giá khác nhau. Chính vì vậy, khi mua sạc, người dùng cần phải cẩn thận để tránh mua phải bộ sạc giả. Vì sử dụng bộ sạc Macbook không chính hãng đem đến rất nhiều nguy hại cho người dùng. 

Sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 chính hãng, chất lượng cao

Những nguy hiểm gặp phải khi sử dụng sạc Macbook giả?

Các bộ sạc giả đều được thiết kế và sản xuất bởi những linh kiện rẻ tiền, những công nghệ tạm bợ. Vì thế, khi dùng phải những bộ sạc này, pin máy Mac của bạn sẽ bị hỏng.

Ngoài ra, công nghệ sử dụng trong bộ sạc giả chưa được kiểm chứng an toàn. Nên có thể sẽ gây hở điện, giật điện, thậm chí là cháy nổ. Ảnh hưởng đến cả tính mạng của bạn.

Tóm lại, cần phải mua bộ sạc Macbook Air chính hãng đê đảm bảo an toàn cho cả bạn và máy Mac của bạn. 

Sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 có những ưu điểm nổi bật nào?

Sạc Macbook Air chính hãng mang mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Bởi sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ được kiểm chứng cùng với các linh kiện có nguồn gốc rõ ràng. 

Sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 chính hãng, chất lượng cao

Mạc Macbook Air chuyển đổi nguồn 45W MagSafe 2 có đầu nối DC từ tính, vì vậy khi ai đó vô tình chạm vào dây sạc, dây sẽ tự bung ra và máy Mac của bạn vẫn an toàn ở trên bàn. Trong quá trình sạc DC từ tính còn hướng phích cắm vào hệ thống để kết nối trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Ngoài ra, đầu nối DC từ tính này cũng giúp ngăn ngừa cáp sạc bị sờn hoặc suy yếu theo thời gian. 

Nhỏ gọn, dễ mang đi

Sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 này còn rất thích hợp khi di chuyển, đặc biệt là khi đi du lịch, Bộ sạc có thiết kế thông minh, cho phép quấn dây cáp DC gọn gàng xung quanh để dễ dàng cất giữ bộ sạc. 

Bộ sạc còn sạc lại pin lithium polymer trong khi máy Mac của bạn tắt hoặc ở chế độ nghỉ. Đồng thời sạc còn cung cấp năng lượng cho máy Mac nếu bạn chọn hoạt động mà không cần pin.

Đặc biệt, sử dụng bộ sạc chính hãng sẽ không khiến bạn cảm thấy bất kỳ lo lắng nào về việc giảm tuổi thọ pin trong máy Mac của bạn. Thậm chí là các vấn đề về rò điện, hở điện, cháy nổ như sử dụng bộ sạc cho Macbook giả. 

Trên đây là những ưu điểm và lợi thế khi lựa chọn sử dụng bộ sạc chính hãng. Mặc dù vậy, mỗi máy Mac sẽ được thiết kế những bộ sạc riêng, theo công suất và theo cổng kết nối. Và sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 cũng vậy, cũng chỉ dành cho một số thiết bị Mac nhất định. 

Sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 chính hãng, chất lượng cao

Sạc 45W MagSafe 2 dùng cho kiểu máy Mac nào?

Với sự phát triển của công nghệ, từ năm 2012 đến 2015, tất cả các mẫu Macbook Air, Macbook và Macbook Pro đều sử dụng kết nối MagSafe 2. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bộ sạc có công suất 45W gồm có:

  • Macbook Air 13-inch, đầu năm 2015 -2017
  • Macbook Air 11-inch, đầu năm 2015

Vậy nên, không phải máy Mac nào cũng sử dụng được bộ sạc Macbook Air 45W MagSafe 2. Bởi mỗi máy Mac sẽ yêu cầu những bộ đổi nguồn có công suất và cổng sạc khác nhau. Vì thế, trước khu mua bộ sạc, bạn cần tìm hiểu rõ máy Mac bạn đang sở hữu dùng bộ sạc với công suất bao nhiêu và cổng kết nối nào?

Bạn đang tìm mua sạc mà chưa biết rõ máy Mac của mình thuộc dòng nào. Hãy cầm ngay chiếc máy tính của bạn ra cửa hàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc bạn có thể mang theo bộ sạc cũ đã hư hỏng, đến các cửa hàng bán bộ sạc Macbook Air để tìm được sản phẩm thay thế tốt nhất. 

Sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 chính hãng, chất lượng cao

Mua sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 chính hãng ở đâu?

Trên thị trường tồn tại rất nhiều bộ sạc cho máy Mac. Để lựa chọn bộ sạc chính hãng cho máy tính của bạn. Cần phải tìm được đơn vụ cung cấp phụ kiện Mac uy tín, chất lượng và có bảo hành.

Một trong những địa chỉ đang được rất nhiều người lựa chọn để mua các phụ kiện cho Mac hiện nay là PHUKIENMAC. Nơi đây không chỉ cung cấp bộ sạc Macbook Air chính hãng, cao cấp với giá thành rẻ. Mà còn hỗ trợ nhiệt tình trong việc tư vấn khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý.

Không chỉ bán bộ sạc Macbook Air 45W MagSafe 2 chính hãng, PHUKIENMAC còn cung cấp rất nhiều các phụ kiện Mac khác như: bàn phím cơ cho Mac, chuột không dây, bút cảm ứng, tai nghe bluetooth,… Giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất. 

0904.96.7989