Sạc nhanh iPhone 14 Promax

Chào các bạn!

Hôm nay ngày đầu tiên của tháng 9, có một thông tin khá thú vị về chiếc iPhone 14 Promax sắp ra mắt. Theo những gì được giới thạo tin đồn đoán, chiếc iPhone 14 Promax sắp được giới thiệu ngày 7 tháng 9 tới đây sẽ có thể được trang bị sạc nhanh công suất lên tới 30w. Nếu đây là sự thật thì xin chúc mừng những bạn đang sử dụng Macbook Air với cục sạc 30w đi kèm. Các bạn có thể tận dụng nó để sạc nhanh cho chiếc iPhone 14 PRM sắp ra mắt.

Sạc nhanh iphone 14 promax
sac-macbook-air-30w-typec

Để tận dụng cục sạc 30w cho iPhone 14 PRM thì việc đầu tiên chúng ta phải làm đó là sở hữu nó. Đây là một dấu hỏi khá to với những ai muốn đổi lên chiếc iPhone này. Giá thấp nhất Apple đưa ra là 1199 USD. Đấy là giá của Apple thôi, còn đủ các thứ phụ phí đi kèm nữa để đến được tay người sử dụng. Shop mình chắc chắn là không có tiền mua nhưng mình dám khẳng định với các bạn là mình luôn sẵn hàng củ sạc 30w zin chính hãng dù là new seal hay like new cho các bạn.

Khi các bạn mua iPhone 14 PRM thì nhớ ghé shop mình mua củ sạc nha, có cả dây USB C to lightning chính hãng cho các bạn luôn. Chào mừng năm học mới, shop mình miễn phí ship COD toàn quốc tất cả sản phẩm trên website: www.phukienmac.vn hoặc call hotline mình để được tư vấn nhiệt tình 24/7: 0904 96 7989

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn sớm sở hữu em nó để mình có cơ hội được phục vụ các bạn.

0904.96.7989